Sleeping position breastfeeding... Ftm

Mga mami, 2mos c lo, ok lang ba ibreastfeed c baby ng nakahiga kameng dalawa? May unan lang sya sa ulo. Mababa po ba masyado un o delikado po ba? Pag karga ko kc sya padedehin pag nilapag nagigising.. kaya naging routine namen sa gabi pinadedede ko nalang ng nakahiga ayun direcho tulog nya. Mas napapahinga din kc ako kahit konte..

4 Replies

may risk ng aspiration pneumonia kay baby aince 2months pa lang. be aware at maingat lang. basta alam mo ginagawa mo at confident ka sa poaition na yun 100% ganyan din ginawa ko nung 2weeks baby ko pero nasamid sya, natakot ako kaia di nakahinga agad. so simula nun di ko na ginawa talaga. natutunan ko pano sya mailapag ng di nagigising after mapadede sa gabi at madaling araw..aminadi ako na di ako confident sa sidelying position ng pagpapadede.

yes, pwede. i do that, CS kasi ako. pero may risk dahil 2 months pa si baby. you need to know the proper position on how to do the side lying breastfeeding. i dont use pillow sa ulo ni baby. use pillow support sa likod nia. baka makatulog at madaganan si baby. always check dahil baka natatabunan ang ilong ni baby kaya adjust ang position.

sidelying position...No pillow pwede isupport mo yung braso mo sa ulo nia ..itagilid mo siya pati katawan...

ung baby ko po nasanay na sa sidelyingposition snce nung pinanganak hindi po sya nasasamid .