Newborn Pillow

Gumagamit ba kayo ng unan para sa baby niyo? Pinagiisipan ko kasi bilhan ng unan si lo ko minsan may lumabas sa ilong niya na gatas habang pinapadede ko nang nakahiga. Pinapadede ko ng nakahiga si lo ko kasi ayokong istorbohin tulog niya sa gabi. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

..sis ok lng hindi padedehin c baby pag tulog xa kc kusa syang ggising pag ngutom na...hindi dapat pinapadede ng nakahiga c baby baka sa lungs nya mpunta ung milk ..

Binilhan ko pero ayaw niya gamitin 😩 Mamsh, pag may lumalabas sa ilong na milk, parang di na maganda yun. Baka maaspirate niya sa lungs niya.