PHILHEALTH

mga momsh pag ba ngayong February 2020 ang duedate ko at bayad naman yung last quarter ng 2019 magkano pa ang kelangan kong bayaran ngayon para magamit ko sya? Voluntary yung philhealth ko. Hindi pa kasi ako maka-sadya sa office ng philhealth at maulan dito samin ngayon. Nag-aalala ako at next week 37 weeks na tyan ko, baka before EDD ko bigla nalang ako manganak since full term na sya by next week

1 Reply

Basta po last 9 months straight ang bayad mo, magagamit mo siya prepare mo lang ung copy ng mga resibo mo kasi hinihingi ng ospital as proof na bayad ka for the last 9 months from January/February backwards. Basta po bago ka manganak dapat 9 months prior, bayad niyo po straight.