1cm

Mga momsh pag 1cm kna mtgal p b yan?? 1cm n kasi ako..mga ilang days pa bago ako mg labour?? Thanks due ko is july 22

41 Replies

Need exercise sis ? ako due date ko July 13...pero July 2 ako nanganak...linbasan ako ng fluid pagbangon ko ng madaling araw ala NMN akong naramdaman...pag ihi ko May dugo dun kolng nalaman manganganak nako...2cm ng pumunta ako ng hospital... inirefer ako for cd KC sobrang laki ng bata...ngbyahe pa kmi ng 2hrs papuntang city ...inadmit ako ng 8 am in the morning (3am ako linabasan ng fluid) 10:45pm xa lumabas thankfully to our Lord na kinaya kong inormal...now two weeks na kmi ng baby boy ko???GUD luck mga momshie...it's a long waiting but worth the wait naman when your baby is already on your chest ??

depende po yan sa activity mo po.may iba po kasi na pag 1 cm morning then evening nanganak na may iba namn po na 1 cm na tpos 3 days na ganun pa din po.if due date nyo na po at 1 cm na po i suggest po na lakad lakad po at squats and pa check po sa ob every week

Oo mtgal p ang 1cm..Aq nman 6cm nq ng nkrtng s hosp mga 4am.. Kinusap q baby qn dpat bgo mg 6am lumbas n xa at wg nq mxado phirapan at nkineg ang baby q ayun ng 9cm aq nilipat nq delivery room then 5:34am lumabas n baby boy q.. ? Kauspin mo lng baby mo..

Ako kasi sis mga 1week bago nag 4cm tapos kinabukasan 6cm na ko pero no pain nakakapag lakad pako naka dalaw pa ko sa family ni hubby na shock sila nalaman nila 6cm na ko nakakalibot libot pako

Lakad lakad ka sis . Ako Kasi 1cm inabot Ng 1wk . Di Kasi ako nag lakad lakad ayaw ko sumabay may patay kmi. Lakad at exercise Lang mamsh para matagtag ka

Every week na po kailangan nyong bumalik sa ob kase ichecheck nila yung cervix nyo every week. Pero ako nung nag 1cm ako 1week after ako nanganak mamsh

5y ago

Lakad lakad po kayo para matagtag kayo and di kayo mahirapan manganak

Depende po yan momshie sa katawan u. Merun po kcng mabilis lng n merun din na matagal din. Pray po ikaw n kausapin u c baby u☺️God bless!

Same here po. Nung nagpunta ako ng OB nung monday 1cm na daw ako. Pero Napasok parin ako sa work til now. ?

Depende po yan, ako sa panganay ko nag 1 cm ako ng tanghali pag ka gabi nanganak na ko

Oo ma'am akin 6hrs squat squat Lang Po para mas mabilis Kasi akin squat Ng squat ky madali tumaas Yong cm po