1cm

Pag po ba 1cm n meaning po b nun e mababa n si baby. Feeling ko po kase mtaas p tyan ko 39 weeks po and first baby ko po ito

3 Replies

Hello po dinugo aq pero 34 weeks plng.. tpos 1 cm na daw.. umuwi nlng aq sa bhay kse wla manlng aq nararamdaman na senyales na maglalabor naq kundi ung dinugo aq pero d nmn po mtagal.. slamat po sasagot..

Lakad lakad lang po momsh . Para mabilis tumaas CM nyo . Then squat .

Lakad lakad mo lang po sis malapit na yan

3y ago

True sis wala sa taas NG tyan yan Kung lalabas na si baby lalabas na yan kahit gaano pa kataas tyan mo ako nanganak 39 weeks mataas pa tyan ko