Newborn Baby

Mga momsh, Paano kaya gagawin ko ayaw dumede ni baby. kakalabas nya lang today. kahit nilalapit ko naman yung dede ko.

1 Reply

Hello. Pilitin niyo po si baby. 1 week struggle ko magpadede nung newborn pa anak ko. Ang ginagawa ko pinapasok ko yung nipple ko sa bunganga niya, dedede siya pero dahil di pa sanay niluluwa niya, magaadjust ako ng karga kasi baka naiipit mukha tapos papasok ko ulit sa bunganga niya nipple ko. Paulit-ulit yan hanggang masanay ang baby. Sobrang struggle yan, sobrang overwhelming dahil iiyak pa ng iiyak, pero try and try until you succeed. Last resort formula.

1mo ago

Momsh, Parang nahihirapan sya sa utong ko. Parang inverted kasi 🥺 Huhu. Pero gagawin ko'to papaulit ulitin ko.