malunggay capsule.

Mga momsh pa help nman po.ano po kaya pwede ko inumin na malunggay capsule(brand)kc po konti palang ang lumalabas na gatas sa akin.TIA po

9 Replies

Instead of taking capsule mamsh. Ang ginagawa ko po naglalaga ako ng malunggay, hahaluan ng calamansi at siyang iniinom ko every morning po. Add sugar for a taste po. Baka gsto niyo lang po gayahin

4y ago

Tnx po

Natalac or pwede nyo itry yung mga malunggay tea like M2 or yung bago ng Nestle. Pwede nyo din ask si Ob nyo

4y ago

Samat po

Natalac, Mega malunggay at yung pinaka effective para sakin Oil Moringga.

Mega malunggay sabayan mo ng m2 malunggay drinks.. very effective

Natalac 3x a day. Pero mas effective sakin sabaw na ulam.

Moringga.... Or Natalac

Try mega malunggay :)

Natalac po or mega malunggay

4y ago

Samat po

Natalac momsh