kelan po pwede mag PT kung di sure sa if implantation or period ang ng yare?

ask lang po delay kasi ako 1day then kinabukasan nagkaron naman ako tumagal to ng 5days pero di po malakas nag titake din kasi ako ng pills so di ko alam kung dahil ba sa pills kaya mahina sya..help naman po pls ty po..

1 Reply

ang implantation bleeding ay di tumatagal ng 5days. kaya sure yan regla, pero light period lang dahil nagpipills ka.