FTM

mga momsh pa advice naman po may same case po ba ko dto 39 weeks & 2days na ko. pero no sign of labor padin nag woworrry lang ako ayoko ma over due.. Pa help naman ano po ba dapat kung gawin? ? thanks...

1 Reply

me, 39 weeks and 1 day ako today, di pa naman tayo overdue momsh! relax ka lang muna, pagmaglagpas 40 weeks na tayo dun ka magpanic, as my OB advice if due date na at wala parin any signs of labor need ng mag induce. Pray lang! makakaraos din tayo 😉🙏

5y ago

same here momsh FTM, basta tiwala lang kay lord makakaraos din tayo 😉🙏