pag susuka at pag sakit Ng sikmura

Hi mga momsh out there , Sino Po may Alam na mabisang paraan para mabawasan o maiwasan ang pag sakit Ng sikmura at pagsusuka .. I'm 10 weeks preggy in my first baby .. thankyou so much Po ❤️

1 Reply

Skyflakes or tasty bread sis.. paunti unti Yan kinakain ko bgo Ako kumain ng iba. Para mabawasan ung hapdi ng tiyan.. ung pag susuka dala yta Yan ng morning sickness sis.. hmm tiis tiis lng.. small frequent feeding n lng sis Kung d k maka kain ng madami.