Heartburn or pananakit ng sikmura

Hello po mga momshies. Ask ko lang po kung ano lunas o pano maiiwasan pananakit ng sikmura lalo na pag gabi? 21 weeks preggy po ako and first baby so wala po talaga akong alam. Kagabi kasi sobrang sakit ng sikmura ko tapos nun sinuka ko lahat ng kinain ko pagkasakit ng sikmura sumabay sakit ng likod. Pano po kaya maiiwasan o ano po lunas?

1 Reply

Small frequent feeding, wag muna mag paka busog. And wag hihiga pag katapos kumain.

4y ago

Mag hinay hinay kna sis. May 3rd trimester pa. Baka mas mapasarap pa Kain mo pag tungtong mo Ng 8-9mos. Yun din naging prob. Ko umabot ako Ng 80kg from 58 Nung dalaga p ko. 🙃 Pasalamat na Lang talaga ko at tumalab breastfeeding and Hindi ako nag ka gestational diabetes.

Related Articles