Nakakaitim po ba ang Cetaphil Baby Lotion? Original one

12 Replies

Kung maitim po both parents,or isa man sa inyo,asahan niyo po yan na lalabas ang true color ni baby anytime soon. wag po isisi sa mga sabon ang kulay ng mga anak natin. May mga sabon pong pampaputi pero wala pong pampaitim ante HAHAHAHAHA siguro asang asa ka na,na maputi anak mo HAHAHA. di nya naman kasalanan yan if parents nya is maitim HAHAHHAA

2w ago

kulay po un ni baby talaga if nangitim man. do patch test pa din po kasi hiyangan din.

Hindi siya nakakaitim at hindi din nakakaputi.. since mild lotion siya.. nakakatulong maging healthy ang skin ni baby.. bakit mi nag iba ba skin color ni baby? if nag iba hindi yun dahil sa lotion😊

di naman mii depende rin po talaga sa akin color ni baby, ako kasi morena pero maputi ang baby ko , 4yrs old na pero ang layo talaga ng color nya sakin .... maputi kasi partner ko

I think not, most baby lotion don't contain harmful chemicals that can react harshly to baby's skin

Cetaphil bath wash at lotion gamit ni baby. gamit namin Siya for moisturize Ng balat nya.

no, pero depende kasi yan sa kung anong kulay ba talaga ng parents.

No. Wala po sa soap na ginagamit ni LO ang skin color .

hindi po ..nakakaganda nga po ng kutis ai^^

di naman po, maputi naman si baby

Hindi Naman Po momi