padede mom

Mga momsh, okay lng po ba padedehin ulit c baby kahit ktatapos nia lang mag-lungad? Kc maglulungad xa tpos pag kakargahin na xa pra ihele mtulog eh kinakain nia ulit kamay nia,kya ending pinapadede ko nlng ulit para makatulog. Pure breastfeeding po kami ni baby 1month old & 3 days. Thank you

1 Reply

Baka over feeding siya mommy or di lang napapa burp maayos. Kaya siguro lungad ng lungad.

4y ago

Ahh pahiran mo nalang mommy yung tyan ng azeite de manzanilla. Baka makatulong. Konti lang pahid