kape

Hello mga momsh!? okay lang po ba uminom ng kape during pregnancy? Hindi naman po always.. kasi isa po yan sa cravings ko po.. thank you

1 Reply

As per my OB no and nung buntis ako hindi din ako nag coffee. Sip lang hehehe.. pero meron pa din iba na nag ccoffee sila once a day or decaf. Try mo yung coffee na May malunggay.

5y ago

Thank you po😊.. everyday po kasi gusto ko talaga uminom ng kape pinipigilan ko lang..😂