Bear brand.

Okay lang ba na ang inumin ko bearbtand chocolate? Medyo pricey kase si anmum e. Kaya nag lipat ako ng bear brand.

3 Replies

go lang kung ano gusto ng panlasa mo😊 tinanong ko sa ob ko kung okay lang ba yung bear brand sabi nya okay lang basta kung ano gusto ninyo ni baby😊😊😊

any milk will do, basta po low fat milk. ok lang po hindi mag prenatal milk lalo na kung nagcacalcium supplemets po kayo and prenatal vitamins.

ako po since 1 month pregnant bearbrand lng alam nman ng ob ko wag nlng daw mag sugar kase may sugar content na .