safe po bang inumin ang bear brand?

Hi mga momsh ?14 weeks preggy po ako pwede po bang bear brand yung gatas na iinumin ko?

21 Replies

Opo, still milk pa din naman po siya. Mas marami nga lang pong benefits ang pag-inom ng anmum lalo na kay baby kasi for the development. Suggest ko na lang po na wag na gumamit ng sugar sa bear brand kasi matamis na po yung mismong milk.

Ito n ung baby ko, never aq uminom ng gatas kc d ko tlga kaya uminom ng gatas. Energen alaska choco at coffee yan ung mga iniinom ko mola nung mabuntis hanggang sa manganak aq

Pwede naman po, pero as per OB ko po may added fat daw po si bearbrand na di naman daw po need. Unlike sa maternity milk, marami pa daw pong benefits for you and your baby

Yes safe nmn sya sis ganyan iniinom ko simula nung 6 mons preggy ako hanggang sa manganganak na ko ngayon. 😊

Yes po, nung pregnant po ako bear brand ang iniinom kong gatas kasi ayoko ng amoy ng Anmum at enfamama.

Yes pwede. Pero mas maganda kung maternity milk kasi formulated talaga iyong for pregnant moms like you!! 😊

Yes po. Ako bear brand adult plus 😊 hindi ako pinainom ng maternity milk kasi high fat daw.

I think yes. Naubusan ako nang Anmum tas I have no choice nag bearbrand ako nang 2 days

Yes po ako po bear brand 😊 Until now ayaw ko po kc ng ibang gatas

Opo sabi po sakin okay lng daw po basta wag na lagyan ng asukal.