HALIK NG HALIK KAY BABY!!!

mga momsh okay lang ba na mainis ako? kase yung lola nung hubby ko hinalik halikan yung baby ko, yung halik na may kasama pang parang inaamoy yung pisngi ni baby, kanina kasi umaga ang kinis ng mukha ng baby ko, maya maya nag ka butlig at onting rashes nanaman. kakahalik siguro di naman ako makaangal kasi baka magalit sakin, matampuhin kasi yon, tapos mga momsh kaya ako nag aalala nag yoyosi kasi sya, yung lola nung asawa ko. nag yoyosi sya pero after naman nya nag aalcohol sya tapos iuugoy na niya sa duyan ang baby ko. kaya di din ako makaangal e natutulungan ako sa pag aalaga. kaso momsh ayan o parang may itim tuloy sa face nya naiiyak nlng ako habang nililinisan ko sya sa mukha ? sensitive kasi ang baby ko. sensitive balat nya sabi kasi ng pedia niya pag may history ng skin asthma or hika ang nanay sensitive ang baby. nakakainis talaga pag may humahalik sa baby nyo no? relate po ba kayo? huhu

HALIK NG HALIK KAY BABY!!!
71 Replies

Sis, sabihan mo si hubby mo na sabihin na lang sa nanay nya na bawal halikan ang baby at maselan talaga ang skin ng bata. Medyo relate ako sayo... May skin asthma baby ko and ung sister ko na tumutulong sakin ang lakas magyosi... Mukhang may asthma din ang baby ko na namana sakin kasi grabe sya pag sinisipon sobrang tagal ng recovery... Binilhan ko ng vape ate ko pero wal pa din nagyoyosi pa din... Simabihan ko na lang na maghugas kamay pero alam mo un kapit sa ilong, hininga, damit at buhok talaga ung smoke.... As much as possible di ko na lang pinapahawak si baby masyado... Pinapatignan tignan ko na lang kapag maliligo lang ako....