plastic ng yelo!

Mga momsh ok lng po ba gumamit ng plastic ng yelo para sa na ipon kong breastmilk.sa ngaun po kc ayaw dumede skin ni baby.pero sooner matutoto na po xa kc pa unti unti ko po cnasanay.kaya po hindi nlang ako bumili ng milk bag kc anytime po masasanay na xa naisip ko po kc masasayang lng ang ibibili ko at mas mahal pa po kc ang SF ng courier papunta dto sa amin kesa sa item. salamat po sa sasagot.

2 Replies

Not recommended po ang plastic ng ice mommy, if may baby bottle po kayo yun na lang po gamitin nyo or mas better to look online for affordable breastmilk storage to make sure na hindi po macocontaminate yung breastmilk

No po..