petrolium jelly

Mga momsh ask lng pu, ok lng b ang petrolium jelly ilagay sa rashes ni baby, my rashes kc c baby sa pwet. My baby is 7days old.

13 Replies

wag niyo po muna lagyan ng diaper si baby kawawa naman baka po hindi siya hiyang o sa wipes na gamit niya dapat maligamgam na tubig lang tapos bulak pag aalis lang mag wipes.

Rash free zinc oxide nabibili over the counter. Yun gamit ko sa baby ko until now :) super effective :)

Tiny buds in a rash proven and tested ko na po yan kay baby effective tlga sya nawawala yung rashes

Mainit sa balat ang petroleum mamsh. Try calmoseptine mabilis makagamot ng rashes.

Okay lang nmn po sa baby ko. Depende lang din po kung mahiyang din baby mo.😊

Mainit po sa balat ang petroleum jelly, best po ang mustela barrier cream

Oo. Okay lang yan.. Konti lang ang ilagay mabilis naman mawala agad yan

opo, yan lng rin nilalagay ko sa rashes ni baby ko kpag nagkaron 😁

Wag momshie kawawa si baby . Triderm po or Fissan na Dry rash

No. Bumili ka nalang ng tinybuds in a rash