Linis pusod

Mga momsh ok lang po ba mg linis nang pusod habang buntis

24 Replies

Yes may nabasa ako na take the opportunity daw to clean yung pusod since ito yung time na nakaluwa siya halos. Pero i tried cleaning mine di natatanggal yung maitim. Di naman siya ganun dati. I guess kasama siya sa pregnancy changes.

Yung sakin khit nililinis ko wala pa din maitim pa din ii -.- 8months na tummy ko. Mahirap na din linisin kasi malaki na ii hahaha

yes ok lang naman po sis, tinanong ko din yan sa ob ko. pero sabi nia kahit wag na daw. umitim lang naman daw, hindi naman daw madumi.

Yes :) lalo kung nagprotrude sya, mas madali malinisan haha. Harap lang salamin 😂

Yes. Dapat lang malinis. Pro hinay hinay lang sa paglilinis.

Yes pero sa case ko ngayon di kuna magawa wahahaha tinatamad ako

Yes po. Cotton buds na may konting oil. Pero gentle lang po.

Yes po, of course. That's hygiene.

Yes okay lng be careful lang sis

Thank u po sa mga sagot😊