enfamil catch up at bonna infants pinaghalo ok lang ba sa premature baby ko?

mga momsh ok lang po ba ihalo ang enfamil catch up at bonna infants?pag enfamil catch up lang kz oras oras sya nanghihingi ng dede tpos iyak ng iyak,ganon dn pg bonna lng ...ginawa q pinaghalo q ok nmn kaso takot aq baka may side effect or ba kz premature baby q.nag try aq ng nan optipro one iyak ng iyak si baby halatang may masakit sa knya kasi ung katawan nya lumiliyad tpos otot ng otot..

1 Reply

Mas maganda po na hindi pinaghahalo ang gatas sis.