dapa

Mga momsh, ok lang ba na sa dibdib ko nakakatulog si LO? kc mas komportable at mas mahaba ang tulog nia pag nasa dibdib ko siya, kahit mahimbing na siya, once na nilapag ko na nagigising na.. Tinotoyo tuloy pag nagising,kaya pinapabayaan ko nalang na matulog siya s dibdib ko.. Pero si MIL sv wag ko daw sanayin dahil baka daw sumakit ang dibdib..? Tingin niyo mga momsh!

1 Reply

Hi momsh, same tyo c LO ko mhimbing din tulog pag nsa dibdib ko pero pag alm kong mlalim na tulog nya hnihiga ko na po ulit sya sa tabi ko, mhirap na po kse prone cla sa SIDS po bka di nten/nyo mpansin na nkasubsob na po c LO sa dibdib nten un pa po mag cause ng di mgandang pangyayari.. mganda din po n snayin c baby n nklapat sa higaan po for his/her good.

4y ago

Sa hapon naman un siya momsh kaya gising na gising po ako.. Kahit kasi himbing na siya once na nilapag ko na magigising na siya kaya ang resulta tinotoyo na si LO pag nabitin sa tulog.. Samantalang pag nakadapa siya sa dibdib ko kahit galaw-galawin ko mahimbing talaga ang tulog po niya momsh.🙂