HELP

Hi mga momsh. Nung na ie po ako nitong tuesday close pa daw po yung cervix ko. Then niresitahan na po ako ng pang pa-open then simula po nun may tumutulo na pong tubig sakin pag katapos ko umihi kahit alam ko po na tapos na ko umihi may pumapatak pero pa konti konti lang naman po. Tapos po minsan bigla na lng syang tutulo nababasa po minsan yung panty ko. Salamat po sa sasagot. First time mom po

1 Reply

Ano pong nreseta na pampaopen ng cervix? Ako kasi nagttake ako ng primerose. 3x a day. Ganyan din feeling, after ko iinsert, mga ilang mins may oil na natulo sa panty ko kaya ako naglalagay ng panty liner.

5y ago

Pwede naman po orally. Nabasa ko din dito.