Allergy

Mga momsh. Nov ang due date ko. Hindi naman ako nagagamit ng asawa ko kase malayo sya. Pero yung pwerta ko yung pinaka singit nya, ramdam ko mejo mahapdi. Parang magkaka rashes or baka nga sa tingin ko namumula na sya or paga. Normal lang ba yon ? Salamat 7 mos preggy ( 32 weeks)

9 Replies

ganyan din sakin nga rashes ako sa may singit malapit narin due ko mahapdi na makati , Johnson na Vaseline lng pinapahid ko nawawala dn .

Mommy consult your OB.. for some reason pag buntis dahil siguro sa hormonal changes ay nagkaka dicharge tayo na nagko-cause ng ganyan.

saken din ganyan mahapdi na makati yung singet ko namumula na lalo na kung mahigpit yung panty ko nagagasgas sya

Same tayo ngaun Lang ako nag ka ganito ngayong kabuwanan ko

baka uti yan kung makati. paconsult na agad sa ob

consult po kayo sa OB nyo kung may OB kayo

8 months na po ang 32 weeks mamsh

same tayo.. wala naman ako uti..

Makati ba? Baka hadhad