Size and Shape ng tyan ni baby

Hi mga momsh normal po itong ganitong laki and tyan ni baby, hindi pa siya na papapedia pero ask ko muna kung normal lang itong ganito na medyo malaki laging matigas at hindi pantay tummy ni baby.. ututin po si baby and laging dumudumi kahit mautot nga lang po may kasama ng pupu, hindj siya nagsusuka panay lungad lang lagi ko po kasi siyang pinapaburp then pinapautot, problema lang po kasi sobrang fuzzy niya everytime na gising siya at nilapag laginh naiyak po madalang lang yung tahimik siya kahit busog, nagburp and malinis diaper. Sobrang takaw din po ni baby less than 1 month 3-4 oz of breastmilk na nauubos niya minsan wala pang 2hours gutom nanaman siya.

Size and Shape ng tyan ni baby
5 Replies

ganyn din c baby pero lumiit na. Minsan dw Akala ntin gutom c baby khit kaka Dede lng. Minsan way nila yun kc bored cla Kya feeling ntin Dede cla. try dw natin cla isayaw sayaw lng. den 3-4 hrs dw before mgpadede

2y ago

mii ginawa ko yun kaso talagang naghahanap siya ng dede, kahit pacifier ibigay ko niluluwa niya pag wala siyang nasisipsipna milk literal na kulang pa minsan sakanya.

Mommy, parang hindi po normal yung laki based sa angle ng pic na pinapakita nyo… Baka may gas sya if always fussy sya, kawawa naman. Pero best to take your baby sa pedia mommy. Sana ASAP po…

2y ago

i do massage po hangga mawala na utot niya ang maganda naman po kasi sa kanya utot siya ng utot at dighay ng dighay wala ako problem sa pagpapadighay sa kanya, pati sa poop and wiwi niya very normal, yung laki lang talaga ng tummy niya, minsan parang marang may malaki talaga yung right side

Always burp your baby after dede mommy. According to pedia kapag malaki daw po ang tiyan ni baby it’s either overfed or gassy. So help your baby release. ☺️

ganyan din po sa baby ko,. 1month and 17days days palang sya naka ka 3 oz na sya,. tapos pagka gicng nya or after nya mag poop iiyak na naman.. wala pang 2 hrs.

2y ago

pero base sa expirience ko dun sa pamangkin ko, mas malaki pa yung tummy nya jan,at laging umiire ,di din nag papantay ang tummy nya.halus naiipun sya sa iisang side lang.pero ngayon mag 2 years old na sya. okey namn sya mii.,

gnyn din bby ko..ngwoworry n nga din po ako 1 mo.plng