Laging Matigas Ang Tyan

Anu po kaya meron lagi matigas ang tyan ko 34weeks preggy. Di nman ako naggutom or di nman ako sobrang busog pero lagi matigas c baby.. Sa upper tummy laging matigas. Normal nman ang pag poopoo ko..

2 Replies

yes ok lang yung classic na efficascent pero lower back, malapit sa hita at sa kilid ng tiyan mo lang lagyan

5y ago

Salamat momsh.. Bawal lagyan ang tyan?

lamig po yan. try mo lagyan ng liniment oil for buntis po

3y ago

, lamig po ba yun sis ! ako din ee lalo na pag bago kaen naninigas na di ako makahinGa at hinGa