Help, Worried Mom.

Mga momsh normal po ba yung temp ni baby nasa 37.4 kakacheck ko lang now. 7:40pm. And mejo parang matamlay? Kasi puro tulog ng tulog. 2 mos npo si baby ko. Kaka take nya lang ng vitamins nung nakaraang araw. Nutrilin tska Celin Drops. Twing tanghali ko sya pinapainum. May sakit po ba si baby? Pag hinahawakan nman po namin sya wla nman masakit. Pero may time na tulog sya tas bigla nalang maiiyak, parang nanaginip ng masama? Tska minsan pag nautot sya siguro kasi malakas nagugulat tas maiiyak din. Normal po ba un? FYI first time mom po ako and wla kasi ksma na matanda kaya dko din po sgurado pa. Sana may mkasagot pls tnx momies.

1 Reply

Normal pa po yung temp. 37.7 may fever na. Observe mo lang si baby mamsh.