Joint Pain

Mga momsh normal po ba na sumasakit yung mga buto sa daliri sa kamay? Tuwing nakakatulog ako at pagkagising ko masakit? Lately ko lang naramdaman to, dalawang kamay ko lahat ng fingers masakit yung buto. 34weeks preggy here. TYIA sa mga sasagot ?☺️

2 Replies

hi yes po normal yan. ganyan dn po ako dati. naitanong ko po yan sa OB

5y ago

pgkaalala ko po kasi parang dahil sa blood vessels. 11.5mos na po kasi babies ko kya nalimot ko na ung full detail. naalala ko po yan kasi ngwwork ako tuwing umaga pgkagising hirap ako iturn door knob tas hirap mgsulat dn