Laging antok

Hello mga momsh is it normal po ba na laging antok ako 2 mos preggy na po sa 7 ? Second bby ko na po ito kasi last pregnancy ko di naman ako ganito kaantukin sa umaga tas pag nagising ako sa pagkakatulog ko sa gabi hirap ako makatulog gosh at puyat ako sa pakiramdam ko pagumaga.

1 Reply

mamsh iba iba po tlga ang pagbubuntis..nacompare ko yun sa panganay at sa bunso ko..

5y ago

Ah okay po sis di pa nmn kasi ako nagsusuka or duwal e. Ang nararamdaman ko lang is antok ako lagi