21weeks preggy

Hi mga Momsh normal okey nmaan ba tong result ko sa Urinalysis???

21weeks preggy
4 Replies

possible po na UTI, pero possible din na contaminated lang yung urine nyo dahil mataas din po ang epithelial cells. cells po kasi ito sa other parts ng body natin so di po malinis ang pagkakacollect nyo ng sample. ask nyo po si OB if puede kayo magrepeat test para mas accurate ang result. if nagrepeat test po, make sure to follow proper protocol sa pagcollect ng urine specimen.

1y ago

oww I see thankyou ng marami

no po, mataas ang uti mo look at the pus cells pati sa bacteria count. inform your OB for antibiotics. di po madadaan sa water at buko lang po pag ganyan kataas

Bakit kya tumataas ng ganyan ang uti ng mga buntis ano po kya possible kc ako 6 to 8 lng

1y ago

ako kasi may history na ng UTI pero siguro tumaas nlng din gawa ng syempre pag may gusto ang buntis di maiwasan na kainin khit lagi naman nag tutubig

Oww sige po thankyou po