Injectable

Mga momsh normal lng po ba nagpainject ako ng injectable contraceptive yung every three months pero nireregla pa din ako. Ang sabi kc sakin spotting lng daw pero sakin regla, normal ba un? Or dahil sa binat kaya ako dinudugo? (2months plng after giving birth via cs) TIA

5 Replies

Normal lang naman daw po un 😅 meron kaseng iba na hindi dinudugo 😂

5y ago

Thanks. Pero safe pa din kahit mag do ni mister na d tlga mabubuntis?