Injectable

Mga momsh normal lng po ba nagpainject ako ng injectable contraceptive yung every three months pero nireregla pa din ako. Ang sabi kc sakin spotting lng daw pero sakin regla, normal ba un? Or dahil sa binat kaya ako dinudugo? (2months plng after giving birth via cs) TIA

5 Replies

Same tayo mii ganyan dn sken sinabe na spotting lang daw pero parang regla kung tumulo mag 3mons na ko sa oct 9 pero nung nakaraang 2 days nag yellow na tas nag balik ulet sa red ngaun after ko mag pa shot ng injectable