worried mom ?

Mga momsh normal lang po ba yun, parang nangingitim kuko ng baby ko sa kamay? 2months palang po si baby ?

worried mom ?
8 Replies

Hindi siya ganun kalinaw sa picture. Better pa check up nyo po sa pedia to be sure po

Pacheckup mo sa pedia sis.. bka kase sa blood circulation yan ir may ibang problem

pacheck up nyo po, sign po yn na kulng oxygen ni baby, cyanosis po.

4y ago

Madedetect po ba sa newborn screening yun? Wala pa po kse yung result e

pacheck up mo po agad..di kasi gano kita sa picture ee

Pacheck up nyo po ASAP?

Pa check ka nalang momshh

Pa check up mu agad sis

Better ask pedia..