Matigas na Poops ni Baby

Hi mga moms. FTM here. Ask ko lang na normal lang ba na magpoops si baby ng 1 at 2 beses tas matigas yung poops nya? Nagstart po na ganun poops nya nung nag 2mos old na sya. Ganun po ba talaga pag mga formula feeding? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

4 Replies

Pano po ba ang scoop niyo 2 is to 1? 2oz water and 1scoop milk? kasi ung samin if hirap sya magpoops di nman sinusunod ung scoops nya mas dominant water na nilalagay nmin sa powder dinadagdagan nmin ng 1 oz halimbawa 3oz water 1scoop milk lang gawa nmin if nhhirapan sya magdumi

Hi, Maemae! We strongly suggest that you visit and talk to your doctor to know more information and to receive the best recommendation that is specific to your family's needs.

Okay na po mga momsh. Nagswitch kami ng milk from nestogen to s26 and good thing okay na po poops nya. Di na sya humiyang sa nestogen kaya ganun pala poops nya.

Kahit formula feed si baby hindi po dapat matigas poop nya momsh! Consult your pedia na po about it.

Related Articles