just new mom?

Mga momsh normal lang po ba sa newborn ang tuwing pinapa dede mo taz pagkatapos napopo na xa, sana masagot thanks?

13 Replies

Yes its normal...mas okey nga un..ibig sabhin mabilis ung panunaw nia..saka pag ganun dw sabi pedia ko mabilis dw yan lumaki

Opo normal lang po un mamsh minsan nga habang nadede sila biglang matitigilan un pala Napopo na. Hehehehe

Ganyan din baby ko mamsh nung newborn sya. Nakakailang pupu pa nga sya sa isang araw nun

normal po, baby ko 5 months na ganun pa din. nagpu-poop habang nadede. haha

Yes po. Nakakatulong yun sa pagbaba ng level ng bilirubin niya sa liver

Yes po, sabi ng Pedia ng baby ko un 1st month nya eh madalas sya pupu.

yes po, dark sa first week then yellowish na malambot next

Yes po, senyales yan na hiyang sya sa gatas nia

Ah ok thank you mga mommies 😍😍😍

Yes senyales yan na hiyang sya