still no teeth?

mga momsh, normal lang po ba sa baby yung wala paring ipin kahit magti 10months na? na woworried po kasi ako, pasagot naman salamatt

still no teeth?
25 Replies

parang buhok lang yan.. yung iba kalbo pinanganak hanggang 1year old yung iba naman pinapanganak ng malago na buhok.. yung ngipin may iba late na din tinutubuan pero advantage yun ng ng breastfeeding kasi di agad mangangagat ang baby... yung 2boys ko 10mos tinubuan pareho ng ipin at pareho matitibay kusa nalang natatanggal yung sa panganay ko pag ready na tumubo permanent teeth .. may case naman pamangkin ng husband ko 18mos na natubuan ng teeth.. pero according sa mga pedias consult daw sa Pedia Dentist pag malapit na mag 2yo ay wala pa sign na lalabas ng mga teeth... kaya antayin mo lang mi nasa age pa naman na normal lang na yung iba wala pa ngipin sa ganyan age.