No Teeth

Mag 10months na si baby next week pero wala pa ring ngipin. Dapat na ba kami magworry?

No Teeth
22 Replies

Yung inaanak ko po 1yr mahigit na nagkaipin pero sobrang delayed po ng utak niya :(( sinanay kasi sa buhat at masyadong binaby. Ayun kahit mama at papa di masabi. Iiyak lang hanggang buhatin siya. Solid 20 mins iyak niya habang naliligo mommy niya..kakairita lang. Mag 2 yrs old na eh. Check mo development ng baby mo kung nay delay din.

4y ago

Thank God di naman delay development ni baby, advance pa nga sya kasi 8months gumagapang na. Pero pag11 months na wala paring sign ng teething, papacheckup namin si baby. As for your inaanak, sana okay lang sya, kahit na ano pa sya basta sana naaalagaan sya ng maayos.

It's okay mamsh! Baby ko nga po 11mos na nagkateeth sabay sabay naman. Actually kaka'11 lang niya ang teeth niya 4 na sa taas at baba. Nagsabay sabay yung tubo

4y ago

Sana ganon din si baby, excited na me magka ngipin sya. 🙂

yung two girls ko mamie mag 1yr sila nagka ngipin, matagal bago napalitan ngipin ng panganay ko, 7yrs old nabungi, di tulad ng maaga mag ngipin maaga din mabubulok

4y ago

Thanks mommy, excited ako sa first tooth ni baby. Sana maalagaan ko mga ipin nya 🙂

Mag kaka baby pa lang ako pero sa mga anak ng kapatid ko 6months pa lang nag kaka ngipin na sila Pa Check up na lang po kayo..? Para mawala yung pag aalala nyo..!!

4y ago

Siguro po pag 11months nya na wala pang ngipin papacheckup namin. 🙂

Iba2x siguro ang baby mommy. Kasi si baby ko 6 months palang ngayon dalawa na ipin sa baba. Yan yung unang lumabas. May isa pa na kakalabas lang sa gums nya. 😊

4y ago

Sana si baby tubuan na ng ngipin rin. Love the baby eyes 😍

tutubo din po yan.. ang pamangkin nga ng mister ko. 9 mos na wla pa ring ngipin. naunahan lang nga siya ng baby nmin 2 1/2 mos meron na. iba iba kc bawat baby.

Hello sis Sa baby boy ko 6 months palang Meron na syang ngipin pag dating ng 7 months Dami na nyang ngipin Sa harap taas At baba sunod sunod Nag labasan.

4y ago

Sana magka ipin na si baby. Excited nako makita ngipin nya. 😁

Ok lang yan mommy si lo ko 1yr and 2months na nagkateeth and good thing 4yrs old na sya now wala pa kasira sira teeth nya buo pa lahat..

4y ago

Kahit ako nun nainip eh haha imagine first bday nya wala pa sya teeth hahaha pero wait mo lang lalabas din yan iba iba nman kasi development ng baby

Wag mg worry mommy. Ibaiba ang development ng mga baby. Pero kung nababahala ka na talaga punta ka na lang ni pedia.

Dont worry mamsh tutubuan din yan di lang talaga pare pareho ang tubo ng baby.. baby ko wala pa din 6 months pa lang naman

4y ago

Yes mommy, sana tumubo na before sya mag 11 months. 🙏