still no teeth?

mga momsh, normal lang po ba sa baby yung wala paring ipin kahit magti 10months na? na woworried po kasi ako, pasagot naman salamatt

still no teeth?
25 Replies

parang buhok lang yan.. yung iba kalbo pinanganak hanggang 1year old yung iba naman pinapanganak ng malago na buhok.. yung ngipin may iba late na din tinutubuan pero advantage yun ng ng breastfeeding kasi di agad mangangagat ang baby... yung 2boys ko 10mos tinubuan pareho ng ipin at pareho matitibay kusa nalang natatanggal yung sa panganay ko pag ready na tumubo permanent teeth .. may case naman pamangkin ng husband ko 18mos na natubuan ng teeth.. pero according sa mga pedias consult daw sa Pedia Dentist pag malapit na mag 2yo ay wala pa sign na lalabas ng mga teeth... kaya antayin mo lang mi nasa age pa naman na normal lang na yung iba wala pa ngipin sa ganyan age.

Ang baby ko po 1 yr and 1month na ng nag start lumabas yung ipin nya, para po sa akin no worries po kasi nada dala nalang nya yung sakit ng gums nya hindi narin po sya nakakaranas ng lagnat.

baka delayed lng po xa. baby ko kasi mg seseven months lumabas na ipin nya. ngayun 11months xa mg 8 na ipin nya pero bable2 lng xa.di pa nkakapagsalita.😑

Baby ko saktong 5months nung lumabas unang ngipin nya. Sabi ng pedia abnormal daw yun masyadong maaga meaning di raw sya ganun katibay.

Baby ko din 8 months na this july 13 wala paring teeth kahit yung pasilip palag ang pansin ko lang may white line sa gums nya

Hi po ☺️ it’s normal na nadedelay ang eruption ng baby teeth :) -dentist here ☺️

10mo ago

hello po mam yung LO ko po 1yr and 1 month na wala pa rin pong ngipin

normal po. 11 months po nagkaron ng ngipin baby ko. after non nag sunod sunod naman ang paglabas ng ngipin.

same with my baby po, diparin sya nagkaka ngipin. 9months na sya. malalim siguro pagkalibing ng placenta natin meh.

naku mommy ang baby ko din malapit ng mag 1yr no teeth parin po 😄😄, pero normal lang daw yun.. ❤️❤️

baby ko nga po , nung mag 1 yr old n sya nagka ngipin.. . sa awa ng dios , di nmn sya nilalagnat. .