Hello mga momsh normal lang po ba may nilalabas na medyo masamang amoy, 5 weeks preggy po.. thanks po sa sasagot..

2 Replies

ako meron din naman nalabas saken na puti puti pero hindi po sya mabaho, yung sa labas ng pempem ko yung gilid na laging nababasa kapag naihi yun yung naamoy ko mabaho sya ... bat po kaya?

Not normal po. Pwedeng sign of infection. Pacheck up ka po mommy.. Keepsafe ❤️