8 months preggy, walang pang-amoy.

Hello po, napansin ko lang po nawala po ang pang amoy ko, pero wala po akong kahit anong masamang nararamdaman, walang sipon ubo, kahit ano wala, normal po ba mawala ang pang amoy, im 8 months pregnant. Thank you in advance po sa sasagot ☺️ #1stimemom #firstbaby

8 Replies

same here po. since I entered 3rd tri. nawala na ang pang amoy ko. walang lagnat, sipon or ubo. at first bothered ako kasi nga pandemic ngayon. pero kahit na anong gawin ko wala talaga. di cya bumalik. 8 mos pregnant here also 😀.

3y ago

hi sis kmusta bumalik na ba ang pang amoy mo??

Best to consult your OB po. Since may pandemic po and isa po yan sa signs, baka kailanganin nyo po mag-isolate. Kaya contact your OB na po and follow them po.

hello po I'm 7months preggy..laki po akng hiningal ano po ang dapat kng gawin pra mwala ito

ako naman nasobrahan sa pang amoy...Kaya hangang ngaun nasusuka pa rin ako.mg 8months ako nxt week

3y ago

Ako din mommy. Nasobrahan sa pang amoy. I’m on my 6th month na po. Hirap pa din tuloy sa pagkaen.😔

Better have it check momshiee. Since pandemic alam mo naman ngayon. Be safe po 🤗

Unussual yan. Nawawala ng pang amoy kapag may ubo o sipon

helo po ask lng po bumalik npo b yung pang amoy mo mommy

bumalik na po ba pang amoy mo??