Baby kicks

Sa bandang puson po ba talaga mas nararamdaman mga kicks ni baby? Im 21weeks pregnant po #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Ako last week nasa bandang puson yung kicks ni baby, nung nag pa prenatal check up ako, naka breech position po siya.

4y ago

You're welcome po 👼 Stay safe.

Baka po breech position pa si baby... Pag jan nio po feel ang kicks nya..

4y ago

last check up ko ayun nga po nakasulat sa baby book breech po. ano po kaya magandang gawin? iikot pa po kaya si baby?