BABY'S MOVEMENT

38 weeks pregnant here ask ko lang po if normal ba na parang di masyadong naggagagalaw or naglikot yung baby ko ngayong araw? kahapon kase sobrang magalaw siya tapos ngayon parang di ko naramdaman ngwoworry ako ng sobraaa ?? huhu

10 Replies

Hi momsh na experients kona din yan sobrang nagaalala talaga ako at takot na takot ginagawa ko nakain ako ng chocolate nainom ako chuckie gagalaw din yan momsh samahan mo din ng dasal... Sa ngaun super active na baby ko super likot na sobra mag 7 months na ako

Yes mommy. Masikip na po kasi sa loob. Kaya madalang na siya gumalaw galaw. But still monitor parin movements niya hindi pwedeng hindi siya nagalaw the whole time. Otherwise, pacheck mo para panatag ka po.

normal lang po lalo nat malapit napo kayo manganak maliit napo ung space na ginagalawan niya at panay tulog napo siya nian😊

Try m po uminom Chuckie and Kain k chocolate kc dapat more than 10 kicks for 2 hours ang galaw n baby

normal lang po 38 wks 2 days narin tyan ko minsan lang gumalaw, lagi na naninigas

yes po maliit nlang po kasi space ni baby sa tummy mo kaya di na gaano magalaw .

Dahil po masikip na ginagalawan ni baby sa loob. Nagre-ready na po siya lumabas.

sa akin nasobrahan sa likot sobrang sakit sa ribs hahahaha..

sa akin subrang likot prang binatin nah nya yong tiyan ko

Sound therapy. Happy song patutog ka.