Pananakit ng singit?

Hello mga momsh normal lang bang sumasakit ang singit? Nag simba kasi ako kahapon at nag lalakad lang ako di naman kasi malayo simbahan sabahay namen.pero after ko mag simba pag ka uwi ko mayat maya na nakit na po singit ko.normal lang po ba yun? Nag aalala lang ako dahil firstime mom po ako sana po may makapansin.#1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi momsh! Normal lang po baka dahil lang po iyan sa pagod niyo sa paglalakad. Ingat po kayo ni baby