No daytime nap

Mga momsh normal lang bang maghapong gising si baby? 10months na si baby ko and I think nagbago nanaman yung routine niya. Halos 30mins lang idlip nya sa buong maghapon na yun. Di gaya dati nung mga 8-9mos na 2x pa sya natutulog umaabot ng 1-2 hours. Ngayon super active nya.#firstbaby #1stimemom #theasianparentph

3 Replies

phasing momsh. 1 year old ko, 2 times nap nya. now 2 years old sya 1 time nalang. strict ako sa nap time sched nya. kaya alam nya na gagawin nya