PEE

Hi mga momsh. Normal lang ba na wiwi ng wiwi? 20weeks and 4days po ako today? Ano kaya cause non? Hihi

48 Replies

normal lang sis kaya naman nagpabili ako ng arinola para sa room lang ako☺️ hndi nako lalabas pa.. kaya naman sa mga malls na cr priority ang mga preggy kase nga bawal mag impit ng weewee pwede kase magka UTI

Yesss ☺️ Big No No na pigilan or tiisin kung gusto mag wiwi momsh ha. Bawal ma UTI. huhu. So kahit minsan nakaka tamad, haha, kailangan po talaga bumangon and mag wiwi

Same po tau 20 weeks and 2 days nmn ako,ganyan din mayat maya naiihi. Sabi dw po kc nag eexpand n ung uterus natin kaya ganern ☺

Yes. Kc mas masikip na sa loob. Habng lumalaki ung baby mas na pupush ung blader kaya mas madalas maihi.

Ako po gusto ko ng tumira sa cr.. Kakawiwi ko lang nawiwiwi nanaman ako lalo na ngayon kasi umuulan

Yes it's normal. Pero make sure you had your urine test done already and wala kang UTI sa result.

normal po mas lalala pa yan pg malapit kna manganak.. ako, 36w7d hindi lng 6x mag wiwi sa gabi

Yes. Kase napepress nila yung pantog daq natin habang lumalaki sila. HAHA basta parang ganon

Normal lang po...at nkakapuyat tlga yan sying mg buntis....khit madaling araw maiihi ka

Ako nga po 5 weeks palang noon si baby puyat na puyat ako kakaihi 😭