Blood sa wiwi

Meron po ba same case sa baby ko na merong blood sa wiwi? 4days old na si LO nung 1st wiwi naman nya walang ganyan. Normal lang po ba ito?

Blood sa wiwi
2 Replies

hindi po yan blood. urates crystals yan, ganyan din baby ko everytime humihina milk supply ko. pag pinapatest ko naman wiwi niya wala naman urine complications. ang ginagawa ko sinusupport ko ng formula milk para hindi siya madehydrate.

urates yan. meaning, concentrated with urates ang urine nia that time. indication na need pa ni baby ng more fluids (milk), or dehydrated or may uti.