ask

mga momsh normal lang ba na parang humihilab yung tyan mo or what diko maexplain e masakit gutom na ewan pero halos isuka kona kinakain ko sa busog mag 4months preggy napo ako tia.

2 Replies

Same here momsh, turning 4months preggy. Choosy ako sa Pag kain. Gusto kuna kumaen ng Marame. Pero ngAun halus nkakakain nako.ng kanin nung 2 month preggy ko panay suka bawat kain ko.

5y ago

oo ganyan din ako until now na 4months na sya super selan lalo na kanin tapos madalas na sya maghilab both side ng tyan ko masakit

Yes normal lng po