Disharge

Mga momsh normal ba tong discharge ko ? 32weeks po

Disharge
4 Replies

Hi! just want to ask po if anong advise ng OB nila regarding sq discharge na gantong kulay? Also on my 32nd weeks at may lumabas din pong gantong color ng discharge. Thank you

3y ago

Mag pa check up po agad kay ob

magconsult po agad sa OB niyo Pag ganitong discharge lalo at 32 weeks ka palang mommy para maresetahan ka ng pampakapit at ma advice ng mga dapat at hindi dapat gawin

Hi you may want to tell that to your OB. It could be a sign na malapit ka na mag labor. Call your OB

Sign yan ng malapit kana mag labor mamsh ganyan din sakin eh super dami na din

4y ago

Nanganak n po ba kayo? Nafull term nyo ba si baby??