Brownish Discharge

Kpag po ba may brownish disharge hbang may internal bleeding delikadi po ba kpag may brownish discharge

Brownish Discharge
1 Reply

Brown discharge can sometimes be an old blood. Just like kung patapos na period mo. Saw your post last time about subchronic hemorrhage. Observe ka muna kasi nagkaganito din ako sometime and akala ko wala na akong Subchronic Hem.. after 3-4 days, may spotting na naman. Otherwise, baka po na cure kana from Subchronic Hemorrhage. Observe lang po talaga.

5y ago

Hi. I also have this. May cramps ka din bah?