Labor normal ba? Help me😭

Hi mga momsh normal ba to na ang sakit ng puson ko syaka sa paikot ng bewang ko abot yung sakit sa legs ko na ayukong igalaw sa sakit.yung tyan ko naman naninigas if bumubugso yung sakit na yon pero d naman sumasakit talagang tigas lang. Focus yung sakit sa likod ko at legs Normal ba to sa labor? Syaka may lumabas na mucus at bloody show pero 2cm padin ako Worried lang ako sa sakit na maramdaman ko #Firstimemom

5 Replies

hi mii normal yan wag po kayo matakot, para po tumaas ang cm nyo mag walking kayo ng may alalay po sainyo para pag sumakit sya ng tuloy tuloy. pumunta na po kayo hospital pag may blood na yung mucus plug kasi baka malapit na sya lumabas wag nyo po kipitin ang tyan at hita nyo para pi bumuka sya lalo

normal lang yan mamsh, if tuloy-tuloy pa din yan possible manganganak kana. nong ako kc ganyan din 11pm 2cm palang sabi ni ob after a week pa lalabas c baby pero pagka 4am 6cm na agad tapos 8am baby out na.

2y ago

wow congraaats po, kay gandang bebe 😍 buyag pwera usog.

normal naman po. labor pain po yan. itawag nyo na din po sa OB midwife ninyo para po masabihan kaya ng mga dapat ninyo gawin. ingat po, have a safe delivery.

sino poh nka.try ngpa.ultrasound poh at 5 weeks but hndi poh nakita ang gestational sac and yolk sac?afraid poh ako baka ectopic pregnancy poh.

2y ago

usually they'll advise na balik ka after 2 weeks to check further. too early pa kc ung 4 weeks

Pasagot naman